Thái Nguyên: Trên 15 nghìn thí sinh dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

2022-07-07 11:18:00.0

Giám thị phổ biến quy chế của Kỳ thi cho các thí sinh

Sau khi nghe Trưởng điểm thi Trường Cao đẳng Thái Nguyên báo cáo nhanh với Đoàn về công tác chuẩn bị, số lượng thí sinh tham gia thi, công tác an ninh trật tự…, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Xuân Trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức thi của điểm thi, đồng thời đề nghị điểm thi thực hiện tốt việc hướng dẫn, phổ biến quy chế thi cho các thí sinh; các ngành, lực lượng chức năng đảm bảo an toàn tuyệt đối về an ninh trật tự, an toàn giao thông và an toàn vệ sinh thực phẩm; thực hiện tốt việc chống gian lận trong thi cử, kịp thời phát hiện và xử lý các trường hợp sử dụng thiết bị công nghệ cao.

Đồng chí Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra thực tế và động viên thí sinh tại điểm thi Trường Cao đẳng Thái Nguyên bình tĩnh, tự tin để hoàn thành các bài thi với kết quả cao nhất

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nhấn mạnh: Các cán bộ làm thi thực hiện nhiệm vụ một cách khách quan, công tâm, đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh. Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo của tỉnh, các ngành liên quan và các điểm thi không được lơ là, chủ quan, cần tập trung rà soát, giám sát chặt chẽ tình hình, diễn biến của dịch COVID-19 để có phương án phòng, chống kịp thời, đảm bảo an toàn cho các thí sinh dự thi và cán bộ, nhân viên làm công tác thi.

Xuân Huy