Giáo họ Phương Nam 3 thăm và chúc tết Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phú Lạc

2022-01-27 12:52:00.0

Ngày 27/01/2022 (tức ngày 25 tháng Chạp năm Tân Sửu), trước thềm năm mới Nhâm Dần, Linh mục Giu-se Lê Thành Văn - Linh mục chính xứ Đại Từ - Phụ trách giáo họ Phương Nam 3 cùng Ban hành giáo của giáo họ đã đê chúc tết Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phú Lạc. Tiếp đoàn có đồng chí - Trương Thị Kim Thanh - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Đại Từ - Bí thư Đảng uỷ xã Phú Lạc, đồng chí Nguyễn Kim Chinh - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong BTV đảng uỷ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội xã Phú Lạc.

Tại buổi gặp mặt, Linh mục Giu-se Lê Thành Văn đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng bộ, chính quyền địa phương đối bà con giáo dân trong giáo họ, đồng thời tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã.

Đáp từ đoàn, đồng chí Trương Thị Kim Thanh - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện Đại Từ - Bí thư Đảng uỷ xã Phú Lạc đã trân trọng đón nhận quà và những lời chúc tốt đẹp của giáo họ, đồng thời chia sẻ thông tin về những thành tựu nổi bật của xã trong năm 2021 trên tất cả các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội - quốc phòng - an ninh và đặc biệt đồng chí đánh giá cao sự đóng góp, đồng hành, chung tay của bà con giáo dân trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã; đánh giá cao tình đoàn kết, hòa hợp, gắn bó và chia sẻ giữa giáo họ với cơ quan Đảng và chính quyền địa phương.

Kim Huế - CC Văn hoá - Xã hội