2021-05-06 15:36:00.0

Ngày 06/5/2021 Ủy ban bầu cử huyện Đại Từ đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cho 31 xã , thị trấn trên đại bàn huyện Đại Từ.

Đến dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu xã Phú Lạc có 105 đồng chí là thành viên của Ban chỉ đạo bầu cử, Tổ công tác giúp việc Ủy ban bầu cử, Các ban bầu cử; Tổ bầu cử xã Phú Lạc. Hội nghị dduwwocj đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay...

Thông qua hội nghị trực tuyến đã giúp các tổ chức phụ trách bầu cử thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời  hướng dẫn việc trang trí khu vực bỏ phiếu, niêm yết danh sách những người ứng cử và tiểu sử những người ứng cử, khai mạc, tổ chức bầu cử, kiểm phiếu, quản lý tài liệu, phiếu bầu, tổng hợp kết quả bầu cử, báo cáo tổng kết cuộc bầu cử và các nhiệm vụ khác. Trang bị về nghiệp vụ cho các thành viên tổ bầu cử kiểm tra tính pháp lý, tính đầy đủ, tính thống nhất ghi trong biên bản kiểm phiếu, kiểm tra tính chính xác số liệu ghi trong các biểu tổng hợp, chữ ký của các thành viên của tổ bầu cử, Ban bầu cử và Ủy ban bầu cử trong các báo cáo và các biên bản bầu cử và các nhiệm vụ khác, đảm bảo cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, và Đại biểu HĐND cac cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được  diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng truy cập: 208094