Lãnh đạo xã Phú Lạc chúc mừng trạm y tế nhân ngày 27/02

2023-02-27 09:28:00.0

Ngày 27/02/2023, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã Phú Lạc, các đơn vị trường học đã đến tặng hoa chúc mừng trạm y tế xã nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023).

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên của trạm y tế, đồng thời đánh giá cao những kết quả mà trạm y tế đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid -19, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố niềm tin của nhân dân trên địa bàn xã. Lãnh đạo xãmong rằng trạm y tế sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao y đức, luôn hết lòng phục vụ nhân dân, không ngừng học hỏi, cải tiến, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo trạm y tế đã cảm ơn sự động viên quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo xã, các trường học đã dành cho trạm y tế, đồng thời mong muốn các đồng chí lãnh đạo các  tiếp tục quan tâm, chia sẻ, đồng hành cùng trạm góp phần vào việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.