Trao giải các môn thi đấu mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023

2023-02-02 10:40:00.0

Chiều ngày 02/02/2023, tại sân vận động xã Phú Lạc đã diễn ra lễ trao giải các môn thi đấu mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023. Dự lễ trao giải có đồng chí Đỗ Thái Học - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Kim Chinh - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí thành viên BTC các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Quý Mão 2023 cùng đông đảo Vận động viên và cổ động viên trên địa bàn xã.

Các môn thi đấu được tổ chức từ ngày 07/01/2023 đến ngày 02/02/2023 với sự tham gia của trên 400 vận động viên đến từ 18 xóm trên địa bàn xã, tranh tài ở các nội dung: bóng đá nam, cầu lông, kéo co, đẩy gậy, cờ tường. Giải đấu đã thu hút được đông đảo quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ.

Tại lễ trao giải BTC đã trao giải nhất môn bóng đá nam cho xóm Phú Hòa, giải nhì xóm Na Thức, giải ba cho xóm Quang Minh; trao giải nhất môn kéo co cho xóm Đồng Tiến, giải nhì xóm Đoàn Kết, giải ba cho xóm Đại Hà, xóm Phú Hòa và nhiều giải cá nhân ở các nội dung thi đấu khác.

Qua giải đấu đã thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các xóm trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh

BTC trao cúp vàng cho xóm Phú Hòa - đội vô địch giải bóng đá nam mừng Đảng mừng Xuân

BTC trao giải nhì xóm Na Thức môn bóng đá nam

BTC trao giải ba cho xóm Quang Minh môn bóng đá nam