Xã Phú Lạc ra quân đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm chung sức xây dựng huyện nông thôn mới”; hưởng ứng chương trình “ trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 – 2025”

2023-02-04 07:51:00.0

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm chung sức xây dựng huyện nông thôn mới”; hưởng ứng chương trình “ trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025”, sáng ngày 04/02/2022, xã Phú Lạc tổ chức lễ ra quân  “Đại Từ quyết tâm chung sức xây dựng huyện nông thôn mới”; hưởng ứng chương trình “ trồng mới 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025”. Dự lễ ra quân có đồng chí Đỗ Xuân Hải - Trưởng BCH Quân sự huyện, đồng chí Trương Thị Kim Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Đại Từ - Bí thư Đảng ủy xã Phú Lạc, các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, chỉ huy trưởng BCH Quân sự, lãnh đạo các trường học, trạm y tế, đại diện chùa Tăng, hội viên hội LHPN, đoàn viên thanh niên, các em học sinh trên địa bàn xã.

Với mục đích phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết số 13 ngày 10/5/2022 của HĐND huyện về việc điều chỉnh đề án xây dựng NTM huyện giai đoạn 2021 - 2025, XD huyện đạt huyện NTM năm 2023; thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ xã về xây dựng xã Phú Lạc đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao vào năm 2024. Đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia, đóng góp nhằm huy động tối đa các nguồn lực để xây dựng huyện Đại Từ đạt chuẩn nông thôn mới, xã Phú Lạc đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Thời gian phát động thi đua từ ngày 01/01/2023 đến ngày 31/12/2023.

Ngay sau lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội xã, cán bộ, công chức đã trồng gần 700 cây xanh tại sân vận động xã và đường giao thông nông thôn liên xóm Đồng Vòng - Na Hoàn.

Một số hình ảnh tại lễ ra quân